Trường Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội Tuyển Sinh Năm 2024

- Căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh và đào tạo năm 2024. Căn cứ vào thông tin tuyển sinh chính thức của trường cao đẳng cộng đồng năm 2024.

- Trường Cao đẳng cộng đồng - Khoa Nấu ăn thông báo tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy ngành kỹ thuật chế biến món ăn với các thông tin cụ thể năm 2024 như sau:

- Mã ngành:

- Ngành tuyển sinh:

  • Thời gian đào tạo: 2,5 năm.
  • Chương trình đào tạo: cao đẳng kỹ thuật chế biến món ăn.
  • Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được cấp: Bằng tốt nghiệp cao đẳng chính quy ngành Kỹ thuật chế biến món ăn.

  • Thời gian đào tạo: 4 năm.
  • Chương trình đào tạo: Đào tạo song song văn hóa chương trình THPT & chương trình cao đẳng nghề đầu bếp.
  • Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp & chính quy chuyên ngành Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn.

  1. 1 bộ hồ sơ học sinh, sinh viên (mua tại hiệu sách)
  2. Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT/THCS hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
  3. Học bạ THPT
  4. Giấy khai sinh
  5. Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên
  6. 02 Phong bì dán tem có ghi địa chỉ và số điện thoại người nhận
  7. 4 ảnh 3×4 chụp không quá 6 tháng, mặt sau ghi rõ họ tên và ngày, tháng, năm sinh

  • Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 15/8/2024
  • Thí sinh tốt nghiệp THPT chuẩn bị hồ sơ bao gồm: bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời và học bạ THPT
  • Thí sinh tốt nghiệp THCS chuẩn bị hồ sơ bao gồm: bằng tốt nghiệp THCS và học bạ THCS.
  • Mọi thông tin thắc mắc về hồ sơ, vui lòng liên hệ hotline:

Thông tin chi tiết về mức hỗ trợ học phí cho sinh viên nhập học năm 2024 xem .

Sau khi tốt nghiệp người học có năng lực đáp ứng các yêu cầu tại các vị trí việc làm của ngành, nghề bao gồm:

  • Phụ bếp (tại khách sạn 1 - 5 sao);
  • Đầu bếp chính sơ chế và chế biến nước dùng, xốt (tại khách sạn 1 - 5 sao);
  • Đầu bếp chính xa lát và đồ nguội (tại khách sạn 1 - 5 sao);
  • Đầu bếp chính bếp Á (tại khách sạn 1 - 5 sao);
  • Đầu bếp chính bếp Âu (tại khách sạn 1 - 5 sao);
  • Đầu bếp chính bếp tiệc (tại khách sạn 1 - 5 sao);
  • Đầu bếp chính bếp bánh và món ăn tráng miệng (tại khách sạn 1 - 5 sao);
  • Bếp trưởng/trưởng bộ phận bếp sơ chế (tại khách sạn 1 - 3 sao);
  • Bếp trưởng/trưởng bộ phận bếp xa lát và đồ nguội (tại khách sạn 1 - 3 sao);
  • Bếp trưởng/trưởng bộ phận bếp Á (tại khách sạn 1 - 3 sao);
  • Bếp trưởng/trưởng bộ phận bếp Âu (tại khách sạn 1 - 3 sao);
  • Bếp trưởng/trưởng bộ phận bếp tiệc (tại khách sạn 1 - 3 sao);
  • Bếp trưởng/trưởng bộ phận bếp bánh và món ăn tráng miệng (tại khách sạn 1 - 3 sao).

  • Địa chỉ: Phòng 101, Số 73 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.
  • HOTLINE: 0979 499 131 - TEL: (024) 3200.5261
  • Website: chúng tôi
  • Email: truongcaodangnauan@gmail.com

PHIẾU ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC NẤU ĂN

Yêu cầu thông tin thật chính xác, trường (*) là bắt buộc

Cao Đẳng Nấu Ăn là trường dạy nấu ăn uy tín ở Hà Nội thuộc khoa nấu ăn - Trường Cao Đẳng Cộng Đồng. Được thành lập từ năm 1977, nhà trường đã có trên 40 năm đào tạo ngành nấu ăn chính quy cho sinh viên các tỉnh miền Bắc. Tính đến nay, hàng ngàn sinh viên tốt nghiệp từ khoa nấu ăn tại trường và là nguồn nhân lực giá trị phục vụ cho ngành ẩm thực tại Việt Nam.

Các giảng viên tại trường học nấu ăn là những đầu bếp giàu kinh nghiệm trong nhà hàng, khách sạn lớn 3-5 sao; có chứng chỉ dạy nghề sư phạm theo đúng quy định và rất tâm huyết với việc phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao ngành nấu ăn. Giảng viên tận tình hướng dẫn nội dung về lý thuyết, "cầm tay chỉ việc" trong giờ thực hành, giúp sinh viên nhanh chóng nắm được kiến thức và bí quyết của mỗi món ăn trong chương trình.

Trong số các trường dạy nghề nấu ăn tại Hà Nội, nhà trường có cơ sở vật chất đạt đúng chuẩn đào tạo chính quy. Phòng thực hành được trang bị đầy đủ dụng cụ và trang thiết bị nhà bếp hiện đại mô phỏng bếp 1 chiều trong nhà hàng lớn 4-5 sao. Việc thực hành liên tục giúp sinh viên sẽ nhanh chóng làm quen với công việc thực sự của người đầu bếp, nhanh nhẹn hoạt bát hơn, dễ dàng thích nghi với nhiều môi trường công việc sau này.

Theo xu hướng xã hội hóa, các kiến thức lý thuyết về kỹ thuật chế biến món ăn luôn được chuyên gia ẩm thực tại Trường cập nhật. Thông qua nghiên cứu các chương trình đào tạo đầu bếp quốc tế, trường dạy nấu ăn đã xây dựng giáo trình bài bản và có tính ứng dụng cao. Chương trình đào tạo theo hướng rèn luyện tư duy của sinh viên trong quá trình chế biến món ăn, lấy thực hành làm chủ đạo. Phương pháp này giúp sinh viên có khả năng chế biến rất nhi 873;u món ăn, đồng thời tư duy sáng tạo ra các món ăn mới, hương vị mới... góp phần vào sự phát triển nghề nghiệp của các em trong tương lai.

Là trường dạy nghề đầu bếp tại Hà Nội với thâm niên 40 năm, Cao Đẳng Nấu Ăn rất chú trọng vấn đề thực tập và ngoại khóa cho sinh viên. Hàng năm Trường liên kết với nhiều nhà hàng, khách sạn lớn trên địa bàn thành phố để tổ chức cho sinh viên đi thực tập. Sinh viên sẽ được áp dụng kiến thức đã học vào môi trường làm việc chuyên nghiệp và tích lũy kinh nghiệm quý giá để trở thành đầu bếp thực thụ.

Bằng cấp tại trường dạy nghề nấu ăn Hà Nội là , có giá trị toàn quốc. Sinh viên có thể dùng văn bằng này để ứng tuyển tại tất cả các cơ sở kinh doanh ẩm thực trên toàn quốc. Hơn nữa, các em cũng đủ khả năng để theo học các lớp học nâng cao, lớp học quốc tế... để tiếp tục nâng cao hơn nữa những kỹ năng của mình.

Một số hình ảnh phòng lý thuyết, thực hành; hình ảnh dạy và học của thầy và trò trường dạy nấu ăn tại Hà Nội:

Video giới thiệu về ký túc xá khang trang tại trường nấu ăn Hà Nội dành cho các bạn sinh viên.

Với sự phát triển của ngành dịch vụ, du lịch nói chung, ngành ẩm thực cũng rất phát triển trong những năm gần đây. Các giáo trình học nấu ăn được các trường nấu ăn ở Hà Nội cập nhật và đưa vào chương trình đào tạo chính quy để nâng chuẩn đầu ra cho sinh viên. Yêu cầu tuyển dụng đầu bếp cũng ngày càng khắt khe, đòi hỏi ứng viên phải có nghiệp vụ tốt, có kỹ năng chế biến món ăn, đồng thời phải có bằng cao đẳng chính quy.

Đi kèm với những tiêu chuẩn là những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn đối với các bạn trẻ. Cụ thể:

- Trở thành đầu bếp chuyên nghiệp, phục vụ tại các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng 4-5 sao...

- Làm đầu bếp tại quán ăn, nhà hàng, bếp ăn tập thể tại khu công nghiệp bệnh viện, trường học...

- Chuyên gia dinh dưỡng, công tác tại các cơ sở chăm sóc sức khỏe, thẩm mỹ...

- Cơ hội làm việc tại nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Canada... với môi trường chuyên nghiệp và mức lương ngàn đô.

- Tự mở quán ăn, nhà hàng để khởi nghiệp với thương hiệu ẩm thực của riêng mình.

Việt Nam là đất nước du lịch với tỷ lệ khách du lịch trong và ngoài nước có những bước tăng rất nổi bật qua các năm. Sinh viên chuyên ngành nấu ăn ra trường rất dễ dàng tìm việc làm với mức thu nhập rất tốt. Vì vậy, đây là công việc rất tiềm năng để có mức thu nhập hàng chục triệu đồng mỗi tháng cho các bạn có năng lực. Việc cần làm của các bạn sinh viên là lựa chọn các trường dạy nghề nấu ăn ở Hà Nội phù hợp nhất để hiện thực hóa ư̕ 9;c mơ của mình.

Next Post Previous Post