Ăn Yến Mạch Thô Có Tốt Không? Dinh Dưỡng, Lợi Ích, Công Dụng
Thêm vào đó, chúng linh hoạt và có thể được thưởng thức nấu chín hoặc sống trong các công thức nấu ăn khác nhau.
Bài viết này giải thích ăn yến mạch sống có tốt cho sức khỏe hay không?
Yến mạch thô là gì?
Yến mạch là một loại ngũ cốc nguyên hạt được tiêu thụ rộng rãi.
Vì cơ thể bạn không thể tiêu hóa hạt nhân, chúng phải được xử lý, bao gồm:
- Tách thân tàu khỏi các tổ yến
- Xử lý nhiệt và độ ẩm
- Định cỡ và phân loại
- Vẩy hoặc phay
Các sản phẩm cuối cùng là cám yến mạch, bột yến mạch hoặc bột yến mạch (còn được gọi là yến mạch cán).
Một bữa ăn sáng phổ biến yêu thích, mảnh yến mạch có thể được thưởng thức nấu chín hoặc sống.
Điều này có nghĩa là bạn có thể đun sôi chúng, như khi chuẩn bị bột yến mạch hoặc cháo, hoặc thưởng thức chúng lạnh, chẳng hạn như bằng cách thêm yến mạch thô vào lắc.
Điều đó nói rằng, do quá trình gia nhiệt mà tất cả các hạt yến mạch phải trải qua để làm cho chúng tiêu hóa, yến mạch thô được nấu chín kỹ thuật.
trên